Bất động sản TCK LAND được vinh danh “Sàn giao dịch BĐS xanh năm 2022”

TCK LAND là cái tên không còn xa lạ trong thị trường bất động sản Việt Nam. Với những kết quả ấn tượng trong hoạt động kinh doanh cùng những đóng góp tích cực cho sự phát triển BĐS của đất nước, TCK LAND đã được vinh danh “Sàn giao dịch BĐS xanh năm 2022”. Không chỉ vậy, chị Hoàng Thị Thu Hiền – Tổng giám đốc, nhà sáng lập sàn BĐS TCK LAND cũng được vinh danh trong Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam năm 2023.

TCK LAND được vinh danh “Sàn giao dịch BĐS xanh năm 2022” trong Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam năm 2023
TCK LAND được vinh danh “Sàn giao dịch BĐS xanh năm 2022” trong Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam năm 2023

Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam năm 2023 mới diễn ra vào ngày 24/6/2023 tại thủ đô Hà Nội với chủ đề “Kề vai sát cánh, ổn định phát triển” cùng doanh nghiệp Bất động sản. Đây là sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm vinh danh các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh đồng thời có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của thị trường Bất động sản Việt Nam. Ngày hội cũng nhằm khích lệ, động viên và cổ vũ các cá nhân, tập thể hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. 

Tại Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam năm 2023, các doanh nghiệp bất động sản tiêu biểu cùng các cá nhân có ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực hoạt động bất động sản đã được vinh danh. Điều này góp phần ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng và khích lệ các cá nhân, tập thể tiếp tục đóng góp vào sự phát triển thị trường bất động sản an toàn, lành mạnh và bền vững. Đặc biệt sự kiện còn tôn vinh các cá nhân trẻ tuổi truyền cảm hứng bất động sản… 

Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam năm 2023 với chủ đề "Kề vai sát cánh, ổn định phát triển" cùng doanh nghiệp Bất động sản
Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam năm 2023 với chủ đề “Kề vai sát cánh, ổn định phát triển” cùng doanh nghiệp Bất động sản

Trải qua quy trình chứng minh hồ sơ năng lực vô cùng nghiêm ngặt với nhiều tiêu chí khắt khe của nhiều vòng đánh giá khác nhau, Công ty Bất Động Sản TCK LAND đã vinh dự được xướng tên “Sàn giao dịch BĐS xanh năm 2022” trong sự kiện Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam năm 2023 diễn ra vừa qua vào ngày 24/6. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những thành tích, nỗ lực của Công ty Bất Động Sản TCK LAND.

TCK LAND là công ty chuyên về môi giới và ký gửi bất động sản với phạm vi hoạt động rộng khắp tại 63 tỉnh thành của Việt Nam. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, làm việc tận tâm và hết sức chuyên nghiệp. Công ty luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ về bất động sản với chất lượng tốt nhất.

Phương châm làm việc của TCK LAND là đề cao chữ Tín và chữ Tâm. Điều đó đã được thể hiện rất rõ trong các dịch vụ mà TCK LAND mang lại. Công ty được đông đảo chuyên gia, nhà đầu tư và khách hàng tin tưởng, đánh giá rất cao. TCK LAND không ngừng phát triển lớn mạnh và khẳng định được vị thế trên thị trường Bất động sản của Việt Nam. Nơi đây chính là điểm đến ưu tiên hàng đầu mà khách hàng có thể gửi trọn niềm tin. 

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng Tài sản thực – Giá trị thực, TCK LAND luôn hướng tới các sản phẩm bất động sản đầy tiềm năng, hứa hẹn khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Nhiều nhà đầu tư, khách hàng đã lựa chọn các sản phẩm bất động sản của TCK LAND và đã thành công. Đặc biệt Bất động sản TCKLAND mang đến cho khách hàng những tài sản thực với tiêu chí an cư hay đầu tư đều rất hoàn hảo.

Ngày TCK LAND hoạt động với phương châm “Tài sản thực - Giá trị thực”hội Môi giới Bất động sản Việt Nam năm 2023 với chủ đề "Kề vai sát cánh, ổn định phát triển" cùng doanh nghiệp Bất động sản
TCK LAND hoạt động với phương châm “Tài sản thực – Giá trị thực”

Đến với Công ty, khả năng sinh lời của nhà đầu tư là rất lớn. Sở dĩ như vậy bởi với sự am hiểu thị trường sâu sắc cùng sự nhiệt huyết, tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ TCK LAND đã giúp cho khách hàng tiếp cận được các sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo tính pháp lý đầy đủ. TCK LAND luôn cố gắng để mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư. 

Trong thời gian qua, các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam phải đối với với không ít khó khăn và thách thức. Tuy vậy với sự đoàn kết, năng động, nhiệt huyết của đội ngũ TCK LAND, công ty đã không ngừng vươn lên, đóng góp vào sự phát triển của “Bất động sản Xanh” và tạo ra nhiều giá trị cho sự phát triển chung của đất nước. 

Có được những thành tích ấn tượng như ngày hôm nay, không thể không kể đến vai trò dẫn dắt, lãnh đạo của Tổng giám đốc – Người sáng lập ra TCK LAND – Chị Hoàng Thị Thu Hiền. CEO Hoàng Hiền là tấm gương sáng về khởi nghiệp đổi mới, sáng tạo của phụ nữ. Chị đã nỗ lực không ngừng để đã chèo lái con thuyền TCK LAND vượt qua nhiều thử thách. Sự cố gắng của chị đã được ghi nhận xứng đáng với nhiều thách tích ấn tượng. Tại Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam năm 2023, nữ CEO Hoàng Hiền đã vinh dự được nhận được Giải thưởng cao quý “Top 20 nhân vật truyền cảm hứng BĐS Việt Nam 2022”. 

Nữ CEO Hoàng Thị Thu Hiền được vinh danh “Top 20 nhân vật truyền cảm hứng BĐS Việt Nam 2022”
Nữ CEO Hoàng Thị Thu Hiền được vinh danh “Top 20 nhân vật truyền cảm hứng BĐS Việt Nam 2022”

Với phương châm “Tài sản thực – Giá trị thực”, CEO Hoàng Thị Thu Hiền cùng TCK LAND chính là điểm đến uy tín, tin cậy giúp mang lại cho các quý nhà đầu tư, các khách hàng nhiều cơ hội kinh doanh. TCK LAND là cầu nối vững chắc cho người mua và người bán và là một doanh nghiệp với nhiều đóng góp cho sự phát triển minh bạch, chất lượng, hiệu quả của thị trường Bất động sản Việt Nam. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button