GIỚI THIỆU

TCKLAND là đơn vị chuyên mua bán, ký gửi các loại hình bất động sản tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, TCKLAND luôn mang đến những giải pháp đầu tư tối ưu nhất cho quý khách hàng, quý nhà đầu tư và quý đối tác.  

Tôn chỉ kinh doanh

Tài sản thực: TCKLAND mang đến những tài sản thực tới quý khách hàng với tiêu chí an cư hay đầu tư đều hoàn hảo.

Giá trị thực: Những tài sản TCKLAND mang đến cho quý khách hàng luôn đảm bảo giá trị thực và tăng hạng giá trị theo thời gian.

Tầm nhìn sứ mệnh

TCKLAND hướng đến mục tiêu trở thành công ty tư vấn bất động sản số 1 trên thị trường, là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng khi cần mua – bán bất động sản. 

Sứ mệnh

Đối khách hàng: TCKLAND mang đến những tài sản thực, giá trị thực xứng đáng với đồng tiền quý khách hàng bỏ ra.

Đối với đối tác: TCKLAND đề cao mối quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi, cùng phát triển bền vững.

Đối với nhân viên: TCKLAND tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ tốt cho nhân viên.

Đối với xã hội: TCKLAND đảm bảo sự hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp và cộng đồng, luôn nỗ lực thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng

Giá trị cốt lõi

Uy tín: TCKLAND luôn đề cao chữ Tín trong suốt quá trình hoạt động với tâm niệm Trọn Chữ Tín – Vẹn Niềm Tin.

Chuyên nghiệp: Với đội ngũ tư vấn viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, TCKLAND mang đến cho quý khách hàng những thông tin mua – bán, đầu tư chất lượng nhất.

Tận tâm: TCKLAND luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của quý khách hàng, đối tác để mang đến những tư vấn, giải pháp chất lượng nhất.

Lĩnh vực hoạt động

  • Mua bán bất động sản
  • Ký gửi bất động sản
  • Hỗ trợ các thủ tục pháp lý
  • Tư vấn bất động sản

Với tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng, TCK Land cam kết là là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất tại thị trường bất động sản. Vì vậy, TCK Land mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng, quý nhà đầu tư và quý đối tác để thực hiện những dự định của mình.

Trân trọng!